Mua phế liệu đồng, mau dây cáp điện cũ : https://phelieulocphat.com.vn/thu-mua-day-dien-day-cap-dien/ Lộc Phát

cho thuê xe cẩu TPHCM https://thumuaphelieugiacao.com.vn/cho-thue-xe-cau Bảo Minh

mua phế liệu Bình Dương https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-tai-binh-duong/ Việt Đức

Phế liệu việt Đức là cơ sở : thu mua phế liệu tại TPHCM giá cao, uy tín

Xem bảng giá phế liệu mới nhất tại : https://phelieugiacaonhat.vn/gia-phe-lieu/ công ty Bảo Phong

Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://phelieugiacaonhat.vn/ thu mua phế liệu giá cao

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-nhom/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-dong/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-inox-3/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-sat-thep/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-chi-niken-hop-kim/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/mua-phe-lieu-niken/ Việt Đức

Thu mua phế liệu sắt- thép giá cao cả nước

Thu mua phế liệu sắt
5/5 - (1 bình chọn)

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao trên các khu vực toàn quốc của công ty mua bán phế liệu Hùng Phát  bao gồm : sắt đặc, sắt vụn; sắt gỉ sét, bã sắt; bazo sắt, sắt công trình, dây thép sắt.. Quá trình làm việc công ty thu mua phế liệu sắt thép Hùng Phát rất chuyên nghiệp;hình thức  thanh toán đầy đủ và nhanh chóng,.Đặc biệt, luôn có các ưu đãi đặc biệt đối với  khách hàng có ký hợp đồng lâu dài và đảm bảo chúng tôi luôn có phần trăm hoa hồng dành cho khách giới thiệu.

Bảng giá sắt thép phế liệu hôm nay [time] mới nhất

Hiện nay, ngoài những cơ sở thu mua phế liệu nhỏ lẻ thường mua bán sắt thép cũ thì đã có các công ty thu mua phế liệu lớn ra đời và hoạt động rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mỗi công ty thu mua lại có một cách hoạt động và quy trình khác nhau. Chính vì vậy, mức giá phế liệu sắt ,thép của các công ty cũng khác có sự chênh lệch.

Với gần 10 năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi rất có kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu sắt thép, cùng  với hệ thống các cơ sở hạ tầng và máy móc hiện đại, Hùng Phát cam kết thu mua phế liệu sắt , thép với giá cao nhất thị trường. Dưới đây là bảng giá sắt , thép phế liệu năm 2021 vừa được chúng tôi cập nhật.

Phế liệu sắt
Phế liệu sắt là mặt hàng công nghiệp chiếm tỷ trọng lớn của ngành phế liệu kim loại

Sắt đặc có giá 13.000đ/kg đến  21.000đ/kg;
Sắt vụn có giá khoản 9.500 đ/kg đến 13.000đ/kg;
Sắt gỉ sét có giá từ 9.000 đ/kg đến 11.000đ/kg;
Sắt công trình nay có giá là 11.000đ;
Dây sắt thép có giá 13.000đ/ kg;
Bazo sắt có giá khoảng 9.000đ/kg đến 16.000đ/kg;
Bã sắt giá 6.500;

Giá thu mua phế liệu sắt, thép còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Tình hình thị trường:

Những biến động trên thị trường hiện nay,việc thu mua phế liệu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá phế liệu, thép. Trong trường hợp thị trường khan hiếm các loại này thì giá thu mua phế liệu sắt, thép sẽ được đẩy lên cao hơn. Ngược lại, sẽ có những lúc thị trường lắng xuống thì giá sẽ hạ thấp xuống.

Thu mua phế liệu sắt
Thu mua phế liệu sắt giá cao

Chất lượng phế liệu:

Đối Với những loại phế liệu sắt, thép còn mới, không có pha tạp như sắt đặc thì mức giá thu mua sẽ cao hơn. Ngược lại, những phế liệu sắt đã bị hoen gỉ, bã sắt, bột sắt… thì mức giá thu mua sẽ thấp hơn.

Số lượng phế liệu:

Những công ty, xí nghiệp nếu bán phế liệu săt, thép Với những đơn hàng có số lượng lớn, Hung Phát sẽ có rất nhiều ưu đãi về giá, và đảm bảo có % hoa hồng cho người giới thiệu.

Công ty thu mua phế liệu sắt, thép giá cao

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty thu mua phế liệu Hùng Phát vẫn luôn nhận được những phản hồi tốt nhất từ khách hàng về mức giá thu, vận chuyển, tận nơi.  Đa số 100% khách hàng đều đánh giá là mức giá thu mua phế liệu sắt , thép của Hùng phát là tốt nhất thị trường trên cả nước. Sở dĩ, chúng tôi luôn thu mua phế liệu sắt tận nơi với giá cao vì các lý do chính sau đây:

Hùng Phát có đại lý thu mua phế liệu sắt, thép cao trên khắp toàn quốc. Chúng tôi luôn xây dựng các hệ thống thu mua và xây kho bãi lớntại các tỉnh thành đó. Chính vì vậy, công ty thu mua phế liệu Hùng Phát không phải thông qua một đơn vị trung gian nào khác để trữ phế liệu. Đồng thời, giá thu mua phế liệu cũng sẽ cao hơn nhiều so với những công ty khác trên địa bàn cả nước.
Đối tác xuất khẩu của Hùng Phát, công ty chuyên tái chế các loại phế liệu trong và ngoài nước. Chính vì thế,  mức giá thu mua phế liệu của Hùng Phát luôn cao nhất thị trường.

Trong suốt quá trình thu mua, hoạt động của mình tại các tỉnh thành và cả nước, Hùng Phát đã xây dựng được nhiều uy tín và thương hiệu, đây không chỉ với khách hàng mà còn đối với các đối tác khác, đã có được số lượng nguồn vốn cho vay từ nhiều các ngân hàng trong nước. Vì vây, chúng tôi tự tin đảm bảo có đủ năng lực thu mua các loại vật liệu giá cao, tất cả số lượng và  các chủng loại hàng hóa.

Giá thu mua phế liệu sắt, thép trong những năm gần đây

Phế liệu sắt, thép rất phổ biến tại các khu công nghiệp, cơ sở xí nghiệp công ty -sản xuất. Tuy nhiên trong những năm trước khi ngành thu mua phế liệu còn chưa phát triển thì giá phế liệu sắt, thép chỉ ở mức trung bình, khoảng từ 5.000 đồng- 10.000 đồng/kg.

Đến nay, thu mua phế liệu sắt , thép ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi hàng loạt các công ty thu mua phế liệu ra đời. Chính vì thế, mức giá thu mua phế liệu sắt , thép được đẩy lên cao hơn. Năm 2019 vừa qua giá thu mua phế liệu sắt của Hung Phat đã tăng nhanh lên tầm 12.500 đồng đến 20.000 đồng/kg.

Giá sắt, thép phế liệu bao nhiêu tiền 1kg? hôm nay ngày [time]

Phế liệu sắt, thép được chia thành 7 loại bao gồm :sắt đặc, sắt vụn; sắt gỉ sét, bazo sắt,; bã sắt, sắt công trình;, dây thép sắt. Mỗi loại này thì sẽ có những mức giá thu mua khác nhau như sau:

Sắt đặc : là loại sắt dạng cây gồm sắt phi  và sắt các chữ U, I,V, H. là loại phế liệu có giá trị rất cao, không bị tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể tái sử dụng lại. Giá thu mua của phế liệu sắt đặc là 13.000 đồng đến 20.000 đồng/kg.

Sắt công trình : là loại sắt thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua phế liệu loại sắt công trình thường rẻ hơn sắt đặc. Hiện nay mức giá thu mua phế liệu sắt công trình này là 11.000 đồng/kg.

Sắt vụn phế liệu có mức giá thu mua từ 9.500 – 12.000 đồng/kg. Đây là loại phế liệu được thanh lý ra nhiều nhất trong năm.

Bã sắt và loại  bazơ sắt thường được thải ra, từ quá trình tiện, phay; bào mòn. Trong đó ; bã sắt có giá thu mua 7.500 đồng / kg, bazơ sắt dao động khoảng từ 9.500đ/kg  đến 12.000 đồng/kg.

Sắt gỉ sét thì mức giá thu mua từ 9.000đ/kg  đến 12.000 đồng/kg và thép sắt có giá thu mua là 11.000 đồng /kg.

Cam kết của công ty thu mua sắt vụn phế liệu HÙNG PHÁT

Với phương châm” khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn đặt quyền lợi và niềm tin khách hàng lên hàng đầu,HÙNG PHÁT là đuôn được sự tin tưởng lớn nhất , là sự lựa chọn khi khi khách nhu cầu bán sắt phế liệu trên địa bàn các tỉnh thành và cả nước.

Khi khách hàng hợp tác với công ty phế liệu HÙNG PHÁT, quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, rành mạch từ đội ngũ nhân viên đông đủ và dày dặn kinh nghiệm, cùng với đó là mức giá mua phế liệu sắt, thép tận nơi được ưu đãi với giá cao nhất thị trường.

HÙNG PHÁT đã xây dựng những cơ sở tại tất cả các tỉnh thành trong nước. Chúng tôi đã thu mua hàng hóa phế liệu trên khắp cả nước: Hà Nội, Hải Phòng; Bắc Ninh; Đà Nẵng… Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương; Đồng Nai, Vĩnh Long ( miền Nam ),các tỉnh tại Huế, Quảng Bình;; ( miền Trung , Chắc chắn răng trong thòi gian sắp tới, chúng tôi sẽ phát triển đẩy mạnh hệ thống  các chi nhánh của mình rộng rãi hơn nữa để có thể đáp ứng hết tất cả mọi nhu cầu của khách hàng .

Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu sắt , thép với giá cao nhất thị trường.. mức giá cạnh tranh.
Hình thức thanh toán tiền hàng tùy theo nhu cầu khách lựa chọn là tiền mặt hay chuyển khoản, chúng tôi thanh toán trong một lần duy nhất, rất nhanh chóng và tiện lợi.
Thu mua phế liệu sắt , thép và các loại khác tận nơi với số lượng tất cả số lượng từ nhỏ đến lớn.
Ưu đãi chương trình dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ , dọn dẹp kho bãi miễn phí ,thu gom phế liệu trước khi vận chuyển đi.
Công nghệ máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, khỏe khoắn làm việc ngày đêm, dày dặn kinh nghiệm , luôn vui vẻ hỗ trợ khách hàng hết mình.
Công ty thu mua phế liệu sắt , thép giá cao HÙNG PHÁT luôn mong muốn được hợp tác với khách hàng ,các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Khi quý khách hàng lựa chọn công ty phế liệu HÙNG PHÁT chúng tôi đảm bảo sẽ luôn làm việc hết mình; nhanh chóng;  tận tâm và mang sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

xem thêm tại : giá phế liệu hôm nay

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU SẮT HÙNG PHÁT

Hotline: 0964.972.672 Mr Quang
Website: muaphelieu.com.vn
Email: phelieuhungphat1@gmail.com
Địa chỉ Hà Nội: 111 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Địa chỉ chi nhánh: An Bình, Di An, Bình Dương
232 Quốc Lộ A, Bình Chánh HCM
141 Lê Hồng Phong, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!