Mua phế liệu đồng, mau dây cáp điện cũ : https://phelieulocphat.com.vn/thu-mua-day-dien-day-cap-dien/ Lộc Phát

cho thuê xe cẩu TPHCM https://thumuaphelieugiacao.com.vn/cho-thue-xe-cau Bảo Minh

mua phế liệu Bình Dương https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-tai-binh-duong/ Việt Đức

Phế liệu việt Đức là cơ sở : thu mua phế liệu tại TPHCM giá cao, uy tín

Xem bảng giá phế liệu mới nhất tại : https://phelieugiacaonhat.vn/gia-phe-lieu/ công ty Bảo Phong

Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://phelieugiacaonhat.vn/ thu mua phế liệu giá cao

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-nhom/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-dong/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-inox-3/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-sat-thep/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-chi-niken-hop-kim/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/mua-phe-lieu-niken/ Việt Đức

Tại sao bạn cần thay thế hệ thống dây điện cũ ngay lập tức

dây điện hư
5/5 - (1 bình chọn)

Hệ thống dây điện bị lỗi không chỉ gây ra hỏa hoạn mà còn có thể dẫn đến điện giật nếu bạn chạm vào dây điện bị hở. Khi dây điện không được che chắn tiếp xúc với các vật liệu dễ cháy, chúng có thể dễ dàng gây ra hỏa hoạn chết người. Bạn có thể ngăn ngừa nhiều trường hợp tử vong do hệ thống dây điện bị lỗi bằng cách tìm hiểu một số dấu hiệu của hệ thống dây điện cũ bị lỗi. Hôm nay phế liệu Hùng phát xin đem đến cho khách hàng Các dấu hiệu chính bao gồm:

Dấu hiệu của hệ thống dây điện cũ đã hư

 • Giảm độ sáng đèn  Hãy để ý đến đèn mờ, nhấp nháy hoặc đèn ù vì chúng yêu cầu nâng cấp chuyên nghiệp ngay lập tức. Nếu bạn nhận thấy rằng đèn của bạn tiếp tục nhấp nháy hoặc mờ đi bất cứ khi nào bạn bật chúng lên, đó là dấu hiệu của hệ thống dây điện bị hỏng . Trường hợp tương tự cũng áp dụng cho trường hợp chúng mờ đi khi bạn bật các thiết bị khác nhau, đặc biệt là những thiết bị tiêu thụ nhiều điện năng. Hiện tượng mờ có thể là bình thường, nhưng nó không nên xảy ra thường xuyên vì điều đó có nghĩa là bạn có một mạch quá tải. Một hệ thống có dây đúng cách và một hệ thống có mạch không quá tải hiếm khi thấy đèn nhấp nháy hoặc mờ. Do đó, bạn không nên đợi bộ ngắt mạch của mình hoạt động để tìm kiếm sự hỗ trợ của chuyên gia.
 • Công tắc và ổ cắm bị ù  Nếu công tắc hoặc ổ cắm điện phát ra tiếng ồn vui tai, đó có thể là dấu hiệu cho thấy có sự cố lỏng dây trong hộp điện. Bạn nên thay thế ổ cắm hoặc công tắc càng sớm càng tốt để tránh hư hỏng. Ổ cắm hoặc công tắc có thể bị đổi màu hoặc bị đóng than trong trường hợp dây bị lỗi. Ngoài hộp điện, có thể có dây bị lỗi trong mạch, trong hầu hết các trường hợp gần công tắc đèn hoặc ổ cắm. Kết quả của hệ thống dây điện bị lỗi là đoản mạch khiến công tắc phát ra lửa nhỏ và chập điện, làm cho công tắc hoặc ổ cắm bị đổi màu hoặc đóng than khi nhiệt tích tụ.
 • Bốc mùi hôi thối  Bất cứ khi nào bạn cảm thấy có vấn đề về điện trong nhà, hãy dùng mũi để đánh hơi xem có mùi khét hoặc khói nào không. Khi một đám cháy điện bắt đầu, nó có mùi tương tự như mùi bỏng, vì ngắn mạch gây ra một đám cháy nhỏ.Tuy nhiên, đám cháy điện khác nhau vì chúng bắt các vật liệu xung quanh khác nhau. Vết cháy do điện có mùi chát và đó là dấu hiệu cho thấy sự cố cháy đã bắt đầu. Cách thuận tiện nhất để ngăn ngừa thiệt hại nghiêm trọng là gọi ngay cho chuyên gia điện lực.
 • Công tắc hoặc ổ cắm bị giật Ổ cắm hoặc công tắc bị giật  là một dấu hiệu tốt cho thấy có điều gì đó không ổn. Nó có thể có nghĩa là một dây riêng lẻ trong mạch đang bị ngắn mạch dẫn đến một ống bao quanh một loạt dây. Thiết bị được cắm vào ổ cắm có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng giật, phích cắm hoặc thậm chí chính ổ cắm. Nguyên nhân khác có thể là do dây dẫn không được cách điện hoặc bị mất lớp cách điện.
dây điện hư
dây điện hư

Xem thêm: giá đồng đỏ phế liệu hôm nay

Nếu tất cả các thiết bị gắn với công tắc hoặc ổ cắm được tháo ra mà chúng vẫn bị giật thì nên thay thế chúng. Kiểm tra hệ thống dây điện thích hợp bởi một chuyên gia cũng là cần thiết.

 • Bộ ngắt mạch và cầu chì liên tục vấp  Cầu dao và cầu chì ngăn ngừa cháy nổ. Bộ ngắt mạch hoạt động bất cứ khi nào hệ thống trở nên quá tải. Nó có thể tái sử dụng vì bạn chỉ cần bật lại. Không giống như cầu dao, cầu chì bị xì, và do đó cần phải thay thế. Nếu hai thiết bị này thường xuyên thoát ra ngoài, điều đó có nghĩa là thiết bị của bạn đang vượt quá số ampe đặt ở cả hai hoặc có sự cố ngắn trong hệ thống dây dẫn do tải amp ít hơn được thiết lập ở cả hai. Lưu ý rằng cầu dao bị mòn theo thời gian và nhanh hơn nếu họ đi du lịch thường xuyên. Nếu việc vấp ngã và đứt cầu chì xảy ra nhiều lần trong một tháng, thì bạn nên coi đó là dấu hiệu nguy hiểm.
 • Hệ thống dây điện bị hỏng  Động vật gặm nhấm và động vật gây hại có thể nhai hệ thống dây điện của bạn, do đó gây ra nguy cơ hỏa hoạn. Các thợ điện nghiệp dư cũng có thể làm cho dây bị sờn và do đó cần phải liên hệ với nhà thầu điện để sửa chữa các lỗi dây điện trong nhà của bạn.
 • Ổ cắm điện trên tường nóng  Kiểm tra bằng cách cảm nhận xem ổ cắm điện nào của bạn đang nóng hoặc đang rung. Trong hầu hết các trường hợp, các công tắc điều chỉnh độ sáng sẽ cảm thấy ấm khi chạm vào, nhưng các công tắc khác phải bình thường, và nếu không, thì có khả năng xảy ra sự cố về dây điện. Trong trường hợp bị rung hoặc nóng, hãy nhờ thợ điện có chuyên môn kiểm tra hệ thống dây điện
  Nếu sau nhiều cố gắng, bạn vẫn chưa thể sữa chữa dây điện, hãy bán dây điện cũ cho công ty thu mua phế liệu đồng, họ sẽ cung cấp cho bạn giá đồng phế liệu cao nhất có thể.
  .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!