Mua phế liệu đồng, mau dây cáp điện cũ : https://phelieulocphat.com.vn/thu-mua-day-dien-day-cap-dien/ Lộc Phát

cho thuê xe cẩu TPHCM https://thumuaphelieugiacao.com.vn/cho-thue-xe-cau Bảo Minh

mua phế liệu Bình Dương https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-tai-binh-duong/ Việt Đức

Phế liệu việt Đức là cơ sở : thu mua phế liệu tại TPHCM giá cao, uy tín

Xem bảng giá phế liệu mới nhất tại : https://phelieugiacaonhat.vn/gia-phe-lieu/ công ty Bảo Phong

Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://phelieugiacaonhat.vn/ thu mua phế liệu giá cao

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-nhom/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-dong/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-inox-3/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-sat-thep/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-chi-niken-hop-kim/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/mua-phe-lieu-niken/ Việt Đức

Dịch vụ tiêu hủy hàng hóa phế liệu, nguyên liệu, thiết bị

tiêu hủy hàng hóa
5/5 - (1 bình chọn)

Phế Liệu Hùng Phát là đơn vị lớn mạnh trong ngành đủ chức năng phục vụ Dịch vụ tiêu hủy hàng hóa, xử lý rác thải, chuyên nhận tiêu hủy thiết bị, máy móc, vật tư, hàng phế liệu không còn nhu cầu sử dụng, nhận tự bocos xếp vận chuyển và  tiêu hủy hàng hóa kém chất lượng hoặc hàng không rõ nguồn gốc, các nguyên vật liệu quá hạn sử dụng, những sản phẩm bị lỗi; tiêu hủy các loại thuốc giả, thuốc lậu, các loại thuốc hết hạn, thuốc lá lậu; đến tận nơi công ty, kho bãi của qúy khách để vận chuyển đi tiêu hủy hàng hóa có dính dầu, các kim loại màu độc hại, sơn giả, hàng nhái, rượu giả; tiêu hủy hàng điện tử, kim loại sắt thép, nhôm, đồng, inox, giấy vụn..thiết bị kỹ thuật số tồn kho, quá hạn sử dụng, nhập lậu; tiêu hủy hàng thực phẩm hàng tồn kho, hết hạn sử dụng, tất cả các loại hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ; Nhận tiêu hủy tài liệu văn phòng tiêu hủy tài liệu hết giá trị lưu trữ, các loại tài liệu cần hủy, tài liệu không sử dụng;…

Dịch vụ tiêu hủy hàng hóa của Hùng Phát ra đời nhằm bảo đảm việc loại bỏ khỏi thị trường và đem đi tái chế các loại hàng hóa, nguyên vật liệu này.

dịch vụ tiêu hủy hàng hóa
dịch vụ tiêu hủy hàng hóa

Dịch vụ tiêu hủy hàng hóa, nguyên liệu, thiết bị tại Phế Liệu Hùng Phát

Hiện nay chúng tôi cung cấp Dịch vụ tiêu hủy hàng hóa, nguyên liệu, thiết bị như sau:
– Toàn bộ vật tư phát sinh trong quá trình tiêu hủy hàng hóa, các nguyên liệu, thiết bị.. lỗi, hư, hỏng, thải bỏ được sự giám sát của chủ hàng hoặc là các cơ quan chức năng liên quan.
– Hủy các loại máy móc, các thiết bị của các doanh nghiệp hiện có nhu cầu tiêu hủy sẽ được tiêu hủy để cho chúng không còn sử dụng được, hư hỏng hoàn toàn và k còn dùng theo công năng thiết kế ban đầu.
– Hủy các vật tưu ngành in, ngành may mặc, cơ khí, hóa chất, các loại phế liệu sắt, thép, đồng, nhôm, inox, giấy..Nguyên vật liệu như vải, nhãn mác, bao bì chứa nhãn mác… được Phế Liệu Hùng Phát tiến hành xay hủy, lọc thải chất độc, ép hủy hoặc chôn, đốt.
– Chúng tôi luôn cam kết mọi nguyên vật liệu tiêu hủy tại Phế Liệu Hùng Phát đều bị loại bỏ hoàn toàn sau đó tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng bán ra thị trường để làm hàng giả, hàng nhái.

tiêu hủy hàng hóa
Dịch vụ tiêu hủy hàng hóa phục vụ toàn quốc

Quy trình tiêu hủy hàng hóa, nguyên liệu, thiết bị tận nơi 24/7

Chúng tôi xin công khái phương án thực hiện tiêu hủy hàng hóa, nguyên liệu, thiết bị tới khách hàng trên toàn quốc như sau:
Bước 1: PHẾ LIỆU HÙNG PHÁT tiếp nhận và xử lý đơn hàng trong vòng 5 phút, hẹn khảo sát và báo giá bằng văn bản sau khi báo giá sơ bộ bằng điện thoại.
Bước 2: PHẾ LIỆU HÙNG PHÁT sẽ bố trí các phương tiện và nhân công đến tại địa điểm là kho chứa hàng hóa của bạn tiến hành nghiệp vụ theo quy trình: phân loại, thu gom, đóng kiện, đóng gói, đưa lên xe thu gom và vận chuyển hàng chuyên dụng. Tại thời điểm giao hàng phế liệu, phế phẩm, phế thải, nguyên liệu, thiết bị, hàng hóa không sử dụng, hàng hóa hết hạn sử dụng, chất thải,…Công ty phế liệu Hùng Phát sẽ có Biên bản để giao nhận xác nhận các loại khối lượng hàng hóa mà qúy khách đã bàn giao cho PHẾ LIỆU HÙNG PHÁT thu gom và xử lý.
Bước 3: Phân loại hàng hóa phế phẩm: Một số hàng phế liệu, phế thải, phế phẩm, nguyên liệu, thiết bị, từ thép hộp đến sắt vụn các loại hàng hóa thải loại không sử dụng, hàng hóa hết hạn sử dụng, chất thải,…sau khi chúng tôi tiến hành thu gom phế liệu sẽ được hủy hình dạng trước khi xử lý.

tiêu hủy hàng hóa
Dịch vụ tiêu hủy hàng hóa giá rẻ tại TPHCM và toàn quốc

Các phương pháp xử lý: tùy theo hợp đồng và hình thức, chủng loại hàng hóa của Quý khách hàng, CÔNG TY PHẾ LIỆU HÙNG PHÁT sẽ có phương án xử lý tiêu hủy hàng hóa phù hợp nhất đối với từng loại hàng hóa cần được tiêu hủy.
Sau đó CÔNG TY PHẾ LIỆU HÙNG PHÁT sẽ cung cấp các hình ảnh hủy định dạng hàng hóa ( nếu có ) và có Giấy xác nhận xử lý, hóa đơn dịch vụ cho Quý khách hàng sau khi hàng hóa đã được tiêu hủy hoàn tất và hoàn thành việc hủy hàng.
Cam kết rằng chúng tôi đảm bảo Dịch vụ tiêu hủy hàng hóa, giao nhận của Quý khách hàng sẽ được tiêu hủy, không được đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.
Công ty Phế liệu 247 sẽ được thành lập và hoạt động sản xuất kinh doanh hàng hóa trong lĩnh vực thu gom các loại phế liệu, rác thải, phế thải, chất thải; thu mua các loại phế liệu, phế phẩm, hàng thanh lý, hàng tồn kho, hàng hư hỏng không sử dụng; xử lý tái chế các loại phế liệu, phế thải, hóa chất, chất thải;…góp phần vào bảo vệ môi trường. Là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong hoạt động trong lĩnh vực mua bán các loại hàng phế liệu, thu gom phế liệu, xử lý rác thải và tái chế phế liệu tại Việt Nam.

Cam kết của Hùng Phát với khách hàng.

Với dịch vụ xử lý rác thải, phế liệu, Dịch vụ tiêu hủy hàng hóa chúng tôi cam kết:

  • Dịch vụ uy tín.
  • Giá cả hợp lý.
  • Hồ sơ đầy đủ.
  • Hệ thống xe chuyên chở có chức năng xử lý rác thải.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!