cho thuê xe cẩu TPHCM https://thumuaphelieugiacao.com.vn/cho-thue-xe-cau Bảo Minh

mua phế liệu Bình Dương https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-tai-binh-duong/ Việt Đức

Phế liệu việt Đức là cơ sở : thu mua phế liệu tại TPHCM giá cao, uy tín

Xem bảng giá phế liệu mới nhất tại : https://phelieugiacaonhat.vn/gia-phe-lieu/ công ty Bảo Phong

Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://phelieugiacaonhat.vn/ thu mua phế liệu giá cao

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-nhom/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-dong/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-inox-3/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-sat-thep/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-chi-niken-hop-kim/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/mua-phe-lieu-niken/ Việt Đức

Mua phế liệu đồng, mau dây cáp điện cũ : https://phelieulocphat.com.vn/thu-mua-day-dien-day-cap-dien/ Lộc Phát

Gia công cơ khí chính xác là gì?

gai công cơ khí chính xác
5/5 - (1 bình chọn)

Khi khách hàng đi mua sắm các cửa hàng máy móc để hỗ trợ dự án sản xuất của họ, họ sẽ thường thấy các cụm từ như “gia công chính xác,“ độ chính xác cao ”và“ siêu chính xác ”mà không cần giải thích rõ ràng về ý nghĩa của các thuật ngữ này hoặc điều gì khiến một cửa hàng máy móc đủ tiêu chuẩn để xử lý một công việc chính xác cao. Chúng ta cùng công ty mua phế liệu Hùng Phát tìm hiểu thêm về kỹ thuật gia công cơ khí chính xác nhé

Kỹ thuật gia công cơ khí chính xác

Trong ngành sản xuất, “gia công cơ khí chính xác” thường đề cập đến các bộ phận gia công có dung sai trong phạm vi micrô một chữ số, trong khi siêu chính xác liên quan đến dung sai trong phạm vi nhỏ hơn micrômet. Việc gia công các bộ phận có dung sai rất hẹp luôn là một thách thức, tuy nhiên mức độ phức tạp của công việc không chỉ được xác định bởi dung sai yêu cầu mà còn bởi vật liệu sử dụng và số lượng các tính năng trên bộ phận.

gia công cơ khí
gia công cơ khí

Gia công chính xác cao là cần thiết trong tất cả các ngành công nghiệp chúng tôi phục vụ – hàng không vũ trụ, nha khoa, chuyển động chất lỏng, y tế, thể thao và công nghệ. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy sự thúc đẩy lớn hơn đối với độ chính xác cao hơn và cắt bao quy đầu hoạt động trong lĩnh vực y tế khi các bộ phận y tế trở nên nhỏ hơn và phức tạp hơn.

Bất kỳ xưởng gia công CNC nào cũng có khả năng chế tạo các chi tiết có độ chính xác cao. Tuy nhiên, khi muốn chế tạo những bộ phận phức tạp, có độ chính xác cao này, cần phải có máy móc tiên tiến để thực hiện nó một cách hiệu quả, đó là lý do nguồn nguyên liệu đầu vào và phế liệu hợp kim đầu ra của ngành này có giá khá cao.

Ngoài ra, trong khi một thợ gia công có trình độ chuyên môn có thể tạo ra một bộ phận có độ chính xác cao, chúng tôi nhận thấy rằng điều quan trọng là phải kết hợp độ chính xác vào toàn bộ quy trình sản xuất từ ​​lần tư vấn đầu tiên của chúng tôi với khách hàng đến lần kiểm tra đảm bảo chất lượng cuối cùng trước khi sản phẩm xuất xưởng. Gia công chính xác cao không chỉ là việc tạo ra một bộ phận đáp ứng được thông số kỹ thuật. Đó là việc đảm bảo rằng kế hoạch ban đầu được thiết kế để tạo ra một sản phẩm chức năng theo cách hiệu quả và chính xác nhất có thể, đồng thời tích hợp các kiểm tra đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình để đảm bảo toàn bộ lô hàng cuối cùng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

gia công cơ khí chính xác
gia công cơ khí chính xác

Các kĩ năng đòi hỏi của 1 kỹ sư gia công cơ khí chính xác

  • Sáng tạo: Bạn phải có khả năng nghĩ ra các hệ thống mới và cách làm việc mới. Bạn phải có khả năng suy nghĩ sáng tạo và đặt những câu hỏi phù hợp.
  • Kỹ năng Toán học: Bạn phải hiểu phân tích toán học phức tạp, giải tích và các toán học khác để thiết kế và xử lý sự cố.
  • Kỹ năng Cơ khí: Khả năng hiểu các khái niệm và quy trình cơ khí một cách dễ dàng, cũng như sử dụng các thiết bị và công cụ sẽ giúp bạn trong nghề nghiệp của mình.
  • Kỹ năng Giải quyết Vấn đề: Các kỹ sư làm việc để phát triển các giải pháp mới cho các vấn đề. Bạn sẽ cần các kỹ năng để xác định nguồn gốc của vấn đề và tạo ra và thử nghiệm các giải pháp.
  • Làm việc theo nhóm: Các kỹ sư sẽ là một phần của nhóm trong việc phát triển hệ thống, khắc phục sự cố hoặc tạo ra giải pháp. Bạn sẽ cần phải làm việc tốt với những người khác để hoàn thành công việc.
  • Kỹ năng lắng nghe: Lắng nghe công nhân, đồng đội và quản lý là yếu tố quan trọng đối với công việc của một kỹ sư.
  • Kỹ năng giao tiếp: Bạn phải có khả năng truyền đạt các kế hoạch, suy nghĩ và sự hợp lý trong công việc của bạn. Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc hoàn thành công việc.
  • Quản lý dự án: Dự án quy mô lớn đòi hỏi khả năng quản lý thời gian, vật tư, nhân sự và quỹ.

Nguyên liệu của ngành gia công cơ khí chính xác

Nguyên liệu chính hiện nay của ngành gia công cơ khí chính xác là các loại hợp kim cứng và hợp kim màu, mũi khoan, thép gió, carbay. Chúng được tìm thấy tại các công ty mua bán hợp kim trên cả nước.

Công ty phế liệu Hùng Phát có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công chính xác cao và rất sẵn lòng giúp bạn trong dự án tiếp theo của mình. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ và khả năng của chúng tôi.

Bài viết được cung cấp bởi

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG HÙNG PHÁT
Hotline:- 0964.972.672 Mr Quang
Website: muaphelieu.com.vn
Địa chỉ Hà Nội: 111 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Địa chỉ chi nhánh: An Bình, Di An, Bình Dương
232 Quốc Lộ A, Bình Chánh HCM
141 Lê Hồng Phong, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!