cho thuê xe cẩu TPHCM https://thumuaphelieugiacao.com.vn/cho-thue-xe-cau Bảo Minh

mua phế liệu Bình Dương https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-tai-binh-duong/ Việt Đức

Phế liệu việt Đức là cơ sở : thu mua phế liệu tại TPHCM giá cao, uy tín

Xem bảng giá phế liệu mới nhất tại : https://phelieugiacaonhat.vn/gia-phe-lieu/ công ty Bảo Phong

Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://phelieugiacaonhat.vn/ thu mua phế liệu giá cao

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-nhom/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-dong/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-inox-3/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-sat-thep/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-chi-niken-hop-kim/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/mua-phe-lieu-niken/ Việt Đức

Mua phế liệu đồng, mau dây cáp điện cũ : https://phelieulocphat.com.vn/thu-mua-day-dien-day-cap-dien/ Lộc Phát

Giá chì phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

Chì phế liệu
5/5 - (1 bình chọn)

Giá chì phế liệu bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi nhiều khách hàng thắc mắc. Hãy đến với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Giới thiệu công ty Hùng Phát

Công ty Hùng PHÁT với nhiêu năm kinh nghiệm trong các lĩnh vưc thu mua phế liệu chì công ty chúng tôi là luôn đảm bảo thu mua với giá cao, thanh toán nhanh gọn khi nhân đươc hàng. Các điểm thu mua như là TPHCM, Đồng Nai, Long An, Binh Dương …Được làm đối tác của khách hàng là hân hạnh của công ty chúng tôi

Công ty mua chì phế liệu giá cao tận nơi Hùng Phát chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu như; chì; đồng; nhôm và các loại săt thép…Sản phẩm chúng tôi thu mua tại các nhà máy xi nghiêp, công nghiệp ,công ty có một đội ngũ chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi chú đáo. Thanh toán nhanh gọn bằng tiền mặt hoặc chuyến khoản. Với những địa chỉ  có uy tín và có thời gian hoạt động nhiều năm trong mọi lĩnh vực thu mua phế liệu Hùng phát sẽ giúp mọi khách hàng yên tâm hơn phần nào
nào hơn khi thanh lý.

Bên cạnh đó những công ty lớn sẽ có giá thu phế liệu chì cao hơn so với các đại lý nhỏ vì thu mua trực
tiếp sẽ dể vận chuyển đến kho bãi. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng, thu gom phế liệu và ưu đãi từ những công ty chúng tôi rất tốt.

chì thỏi phế liệu
chì thỏi phế liệu được các công ty mua phế liệu chì mua với giá cao

Giá chì phế liệu hôm nay

Hiện này chì là loai kim loại dẻo và mềm được người dân sứ dung rất phổ biến, bên canh đó chì là loại kiem loai độc hại được sử dung như làm bình ác quy…. Vì vậy hãy đến với công ty chúng tôi đế được thu mua phế liệu tân nơi với giá cao thanh toán nhanh gọn.

Bảng giá chì phế liệu: hiện nay chì bao nhiêu tiền 1kg đang là mối quan tâm lớn nhất đối với khách hàng. Chính vì vậy công ty chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá cho quý khách hàng tham khảo:

Giá chì thỏi, giá chì cục, giá chì dẻo, giá chì lưới, giá chì bình ác quy.. đươc tinh luyện từ các nhà máy xí nghiệp nên chúng tôi thua mua với giá 30.000 nghìn/kg

Giá chì ve chai được chung tôi thu mua với giá 30.000 nghìn/kg.

Do thi trường luôn biến đồi giao động giá nên quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu hãy gọi cho công ty Hùng Phát chúng tôi theo đi chỉ để nhận giá ưu đãi thu mua phế liệu chì trên đây là thu mua nhỏ, lẻ cho các hộ gia đình. Nếu quý khách hàng là những công ty sản xuất, xí nghiệp, doanh nghiệp có số lượng lớn chì phế liệu cần thanh lý hãy gọi cho cty chúng tôi được báo giá sớm nhất.

Giá chì phế liệu
Giá chì phế liệu

Hiện nay giá chì phế liệu phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Chất lượng của từng loại chì phế liệu:

Đây là các yếu tố quyết định rất lớn đến giá cả của  ngành phế liệu. Với những loại chì có chất lượng khác nhau chúng lại có mức giá khác nhau.

Các đơn vị thu mua và các khu vực thu mua:

Mỗi đơn vị đều có một mức giá thu mua khác nhau với các khu vực trong ngoài thành phố cũng sẽ có giá khác nhau.

Quy trình mua chì phế liệu tại công ty Hùng Phát

Tại công ty Hùng phát chúng tôi luôn thực hiện các bước sau:

B1: kháo sát nhanh chống ý kiến của khách hàng cần bán chúng tôi sẽ cử nhân viên gọi điện và tới tận nơi để xem hàng….

B2:  Vận chuyển hàng  nhanh và gọn gang,  Ngay khi kí được thỏa thuận mua bán với khách hàng, Hùng Phát chúng tôi sẽ tiến hành điều động đội ngũ nhân lực bao gồm các công nhân bốc vác và tháo dỡ và sử dụng máy móc chuyên nghiệp cùng với các xe tải, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa sau khi bốc xếp một cách nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

B3:  Thanh toán một cách đầy đủ: công ty chúng tôi thu mua đầy đủ các loai mặt hàng và thanh toán bằng tiền mặt hoăc chuyển khoản ngay khi nhan hàng thanh toán trực tiếp với tất cả mọi hình thức mua hàng

chì phế liệu
chì thiếc

Cam kết trong quá trình mua bán chì phế liệu của Hùng Phát

Công ty Hùng phát cam kết khi mua bán chì phế liệu với giá cao trên mọi miền đất nước, với đội ngủ nhân viên nhanh nhẹn sẽ làm quý khách hàng hài lòng..hãy đến với Hùng phát để nhận những ưu đãi sớm nhất. Bên cạnh đó nếu bạn biết lựa chọn thời điểm thanh lý phế liệu cũng góp phần tăng thêm nguồn thu. Tại thời điểm cácloai mặt hàng chì phế liệu hiện đang khan hiếm thì giá cả thường khá cao và ngược lại.
Thịnh Phát luôn là đối tác được khách hàng yêu thích lựa chọn để bán phế liệu bởi những lý do sau:
Công ty Hùng phát chúng tôi là một công ty hoạt động lâu năm trong nghề với đội ngũ các nhân viên chuyên nghiệp, đội xe vận
chuyển hàng hóa chuyên nghiệp uy tín, tận tâm.

Đối với giá chì phế liệu: Cty Hùng phát cam kết là công ty luôn đưa ra một mức giá thu mua chì phế liệu cao nhất thị trường.
Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, làm việc nhanh chống không kì kèo. Đến với cty chúng tôi bạn sẽ không mất thời gian và tốn công sức gì cả.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng cty chúng tôi trong suốt thời gian qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!