cho thuê xe cẩu TPHCM https://thumuaphelieugiacao.com.vn/cho-thue-xe-cau Bảo Minh

mua phế liệu Bình Dương https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-tai-binh-duong/ Việt Đức

Phế liệu việt Đức là cơ sở : thu mua phế liệu tại TPHCM giá cao, uy tín

Xem bảng giá phế liệu mới nhất tại : https://phelieugiacaonhat.vn/gia-phe-lieu/ công ty Bảo Phong

Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://phelieugiacaonhat.vn/ thu mua phế liệu giá cao

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-nhom/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-dong/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-inox-3/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-sat-thep/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-chi-niken-hop-kim/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/mua-phe-lieu-niken/ Việt Đức

Mua phế liệu đồng, mau dây cáp điện cũ : https://phelieulocphat.com.vn/thu-mua-day-dien-day-cap-dien/ Lộc Phát

Tôi có thể tái chế những gì?

tái chế
5/5 - (1 bình chọn)

Đó không chỉ là lon – chất khử mùi, khay giấy bạc, ngọn chai và giấy gói đều được làm bằng nhôm có thể tái chế

Chúng ta đều quen thuộc với đồ uống có thể tái chế. Hầu hết các hội đồng ở Anh cung cấp dịch vụ thu gom hộ gia đình và tỷ lệ tái chế cho lon nhôm năm 2019 đạt mức cao nhất từ ​​trước đến nay, ở mức 76%. Con số này được thiết lập để tăng hơn nữa khi tái chế trở thành tiêu chuẩn không chỉ ở nhà, mà cả ở nơi làm việc và ‘trên đường đi’.

tái chế
tái chế là điều cần thiết để bảo vệ môi trường

Cái gì có thể tái chế?

Nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể tái chế tất cả các sản phẩm khác được đóng gói bằng nhôm không? Đây là những gì và làm thế nào bạn có thể tái chế phế liệu:

Uống lon – nước ngọt / lon bia, hãy chắc chắn rằng chúng trống.

Khay giấy bạc – bữa ăn đã sẵn sàng, khay bánh và khay bánh và khay thức ăn cho vật nuôi: Vui lòng để trống và rửa sạch chúng (một miếng trong bát rửa sạch là đủ) hoặc lau sạch chúng trước khi tái chế.

Bình xịt – chất khử mùi, sản phẩm chăm sóc tóc và cạo râu và làm mát không khí: Vui lòng đảm bảo chúng trống và không làm bí hoặc đâm thủng chúng. Bạn cũng có thể tháo nắp nhựa nếu dễ làm như vậy, nhưng điều này không cần thiết.

Ngọn chai – nắp vặn bằng nhôm, được tìm thấy trên chai rượu vang, rượu mạnh và nguyên liệu nấu ăn: Vui lòng vặn lại chai rỗng trước khi tái chế trong ngân hàng chai hoặc hệ thống kerbside của bạn – tùy thuộc vào dịch vụ Hội đồng của bạn.

Giấy gói – được sử dụng để nấu ăn / gói bánh sandwich, hãy chắc chắn rằng giấy bạc được lau sạch và không có dư lượng thực phẩm.

Hầu hết các hội đồng hiện nay thu thập tất cả các vật liệu này để tái chế, như là một phần của bộ sưu tập kerbside thông thường của gia đình hoặc thông qua các ngân hàng ‘mang theo’, giống như những thứ bạn có thể thấy ở siêu thị. Nếu bạn truy cập trang web của hội đồng địa phương, nó sẽ nêu chi tiết những tài liệu nào được thu thập từ trước cửa nhà bạn và những phế liệu nào được thu thập thông qua ngân hàng (nó cũng sẽ đưa bạn đến ngân hàng ‘mang theo’ gần nhất).

xem thêm: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/thu-mua-cu-thanh-ly-tai-tphcm-gia-cao

tái chế

Ngoài ra, bạn có thể nhắn địa chỉ của mình tại trang web Tái chế phế liệu ngay để tìm hiểu những tài liệu nào bạn có thể tái chế tại nhà và nơi các ngân hàng tái chế được đặt trong khu vực của bạn.

Một số loại bao bì nhôm khác không phải lúc nào cũng được thu thập bởi chính quyền địa phương, bao gồm cả viên nang cà phê (ví dụ Nespresso). Một số mặt hàng dường như là nhôm được liên kết hoặc ép với các vật liệu khác, ví dụ như giấy hoặc nhựa được sử dụng trong một số bọc, thùng giấy và bao bì y tế. Hiện tại, công nghệ tái chế các gói ‘tổng hợp’ này không có sẵn hoặc không khả thi về mặt thương mại; nhưng khi vật liệu này kết thúc bằng năng lượng từ nhà máy thải, nhôm có thể được chiết xuất từ ​​tro đáy và tái chế lại.

Tất cả nhôm có thể tái chế vô tận nhưng không phải tất cả các loại đều có thể được thu thập từ kerbside. Vui lòng mang theo bất kỳ vật dụng bằng nhôm nào khác để được tái chế tại trung tâm tái chế hộ gia đình tại địa phương của bạn (CTNH hoặc ‘mẹo’) như xe đạp, dụng cụ làm vườn, nồi / chảo và hộp sơn rỗng. Nhấn vào đây để tìm trung tâm địa phương của bạn .

Mẹo tái chế tốt nhất

Không phải tất cả các bao bì trông giống như lá nhôm thực sự – một số giấy gói và gói sắc nét thực sự là màng nhựa kim loại và không thể được tái chế dưới dạng giấy bạc.

Để kiểm tra xem đó có phải là nhôm hay không, hãy thực hiện bài kiểm tra ‘chà’ hoặc xem video đơn giản của chúng tôi tại đây:

Nhai giấy bạc trong tay bạn – nếu nó bị bẹp trong một quả bóng thì đó là giấy bạc và có thể được thêm vào tái chế của bạn. Nếu nó bật trở lại, nó là nhựa và cần phải bỏ vào thùng rác.

Vui lòng rửa sạch khay giấy bạc trước khi tái chế để loại bỏ cặn thức ăn. Điều này làm giảm mùi và ngăn các vật liệu khác trong tái chế trở nên ô nhiễm và thu hút sâu bệnh. Để tiết kiệm khay nước có thể được rửa sạch vào cuối của rửa.

Chỉ tái chế trống, sử dụng hết bình xịt. Đừng cố đâm hoặc bóp chúng. Nếu bạn có thể, hãy tháo nắp nhựa và vòi phun; nhưng điều này không cần thiết

xem thêm: Qúa trình tái chế chất thải như thế nào? xem ý tưởng tái chế chất thải

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG HÙNG PHÁT

Hotline: – 0964.972.672 Mr Quang
Website: muaphelieu.com.vn
Địa chỉ Hà Nội: 111 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Địa chỉ chi nhánh: An Bình, Di An, Bình Dương
232 Quốc Lộ A, Bình Chánh HCM
141 Lê Hồng Phong, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!