cho thuê xe cẩu TPHCM https://thumuaphelieugiacao.com.vn/cho-thue-xe-cau Bảo Minh

mua phế liệu Bình Dương https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-tai-binh-duong/ Việt Đức

Phế liệu việt Đức là cơ sở : thu mua phế liệu tại TPHCM giá cao, uy tín

Xem bảng giá phế liệu mới nhất tại : https://phelieugiacaonhat.vn/gia-phe-lieu/ công ty Bảo Phong

Phế liệu Bảo Phong là đối tác của công ty : https://phelieugiacaonhat.vn/ thu mua phế liệu giá cao

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-nhom/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-dong/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-inox-3/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/thu-mua-phe-lieu-sat-thep/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/phe-lieu-chi-niken-hop-kim/ Việt Đức

công ty https://phelieuvietduc.com/mua-phe-lieu-niken/ Việt Đức

Mua phế liệu đồng, mau dây cáp điện cũ : https://phelieulocphat.com.vn/thu-mua-day-dien-day-cap-dien/ Lộc Phát

Mua bán lốp xe ô tô cũ giá cao về tái chế

image004
5/5 - (1 bình chọn)

Loại bỏ lốp xe có thể là một thách thức vì hầu hết những người thu gom rác sẽ không nhận chúng vào thùng rác hoặc thùng rác lề đường. “Hầu hết các bang loại bỏ lốp xe khỏi bãi rác vì hình dạng của chúng. Chúng chứa nhiều không khí và nó khiến chúng di chuyển lên bề mặt. Đại diện công ty mua bán lốp xe ô tô cũ Hùng Phát cho biết chúng cũng có giá trị như một món đồ tái chế .

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải lập kế hoạch tái sử dụng hoặc tái chế lốp trước khi mua lốp mới. Vì vậy, bạn có thể làm gì với lốp xe cũ? Chúng tôi đã tổng hợp một số cách để bạn có thể loại bỏ chúng một cách an toàn và hợp pháp. Cùng công ty mua phế liệu Hùng Phát tìm hiểu chi tiết nhé.

Tìm nơi thu mua lốp xe cũ phế thải gần bạn

Các tổ chức chuyên ngành tái chế trên cả nước thu nhận và tái chế lốp xe đã qua sử dụng; một số thậm chí sẽ đến và lấy chúng cho bạn. Thường có một khoản phí liên quan đến việc tái chế lốp xe, tái chế ô tô phế liệu cho dù bạn bỏ chúng đi hay ai đó nhặt chúng cho bạn.

Nếu khoản phí liên quan đến bạn, hãy nhớ rằng hầu như không có cách nào miễn phí để loại bỏ lốp xe, ngoài việc biến lốp xe của bạn thành một dự án DIY. Lốp cũ có thể được biến thành nhiên liệu, vật liệu lát đường, lớp phủ và nhiều thứ khác tại các trung tâm tái chế lốp. Nếu bạn có một đống lốp xe cần phải loại bỏ, các cơ sở này là một lựa chọn tốt cho bạn. Tuy nhiên, ở một số tiểu bang, bạn phải được cấp phép để vận chuyển một lúc nhiều lốp và con số đó có thể thay đổi tùy theo tiểu bang.

Cơ sở tái chế chấp nhận lốp xe với mức phí nhỏ
Cơ sở tái chế chấp nhận mua lốp xe cũ với mức giá thấp

Để tìm một cơ sở tái chế lốp xe, thu mua lốp xe cũ gần bạn

  • Tìm một trung tâm tái chế lốp xe gần bạn .
  • Gọi cho trung tâm tái chế địa phương của bạn và hỏi họ chấp nhận những mặt hàng nào và lốp xe có được bao gồm không.
  • Kiểm tra với văn phòng công ty thu mua phế liệu tại khu vực của bạn để biết thông tin về các quy định và cơ sở tái chế lốp.
  • Hãy gọi cho sở dịch vụ thành phố hoặc khu xử lý chất thải rắn của quận bạn để biết các nguồn lực.
  • Tìm kiếm chương trình thu gom lốp xe do cộng đồng tổ chức. Các cộng đồng trên toàn quốc thỉnh thoảng tổ chức các sự kiện thu gom lốp xe miễn phí hoặc với chi phí giảm với mục tiêu giảm tình trạng bán phá giá lốp xe bất hợp pháp.

Kiểm tra xem cửa hàng ô tô địa phương của bạn có thu mua lốp xe cũ và nhận tái chế lốp xe đã qua sử dụng hay không

Khi bạn mua lốp mới, hầu hết các cửa hàng ô tô sẽ tái chế lốp cũ của bạn với một khoản phí bằng cách giao chúng cho người tái chế được EPA chứng nhận. Đây là cách dễ nhất để đảm bảo lốp xe cũ của bạn được sử dụng tốt vì bạn sẽ không phải lo lắng về việc tự mình đem chúng đi tái chế hoặc điều phối xe bán tải.

xem thêm: mẫu bảng báo giá thu mua phế liệu hoàn chỉnh nhất.

Tìm cách tái chế, tái sử dụng sáng tạo cho lốp xe cũ

tái chế lốp xe
tái chế lốp xe

Nếu bạn đã có một chiếc lốp xe cũ ở nhà và đang tìm kiếm một cách độc đáo để biến nó thành một dự án DIY, thì đây là một số mục yêu thích của chúng tôi:

  • Giá treo lốp xe nâng cao : Hoàn hảo để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, dự án đơn giản này biến lốp xe thành một chiếc bàn phụ hoặc ghế để chân tuyệt vời. Một dự án tuyệt vời cho người mới bắt đầu tự làm, nhưng cần có ít nhất một công cụ điện.
  • Thang lốp tái chế : Một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ xích đu hoặc sân chơi hiện có, tạo ra một chiếc thang leo lên dễ dàng và thú vị cho trẻ em ở mọi kích cỡ. Tham gia nhiều hơn một chút, dự án này tốt hơn cho một DIYer có kinh nghiệm vừa phải.
  • Chậu trồng hoa lốp xe : Một sự bổ sung dễ thương cho sân trong mộc mạc, hãy biến chiếc lốp xe cũ của bạn thành một cách để trưng bày chậu cây yêu thích của bạn. Mặc dù lốp xe rất tốt để trồng hoa, nhưng chúng không nên được sử dụng làm giàn trồng cho bất cứ thứ gì có thể ăn được vì chúng chứa các chất hóa học. Hoàn hảo cho người mới bắt đầu, nhưng một lần nữa, máy khoan động lực là cần thiết.
  • Đảo lốp : Bạn không bao giờ có thể sai lầm với một chiếc xe cổ điển. Dự án lốp xe tái chế truyền thống nhất cũng là một trong những dự án dễ dàng nhất. Tất cả những gì cần thiết là một sợi dây và một cái cây chắc chắn, nhưng bạn nên khoan lỗ dưới đáy lốp để ngăn nước mưa đọng lại nếu bạn có máy khoan. Tốt cho người mới bắt đầu.

 

image001

image002 image004 image005 image006 image007image008 image009 image010 image011 image012 image013 image014 image015 image016 image017

Lốp xe là một thách thức để loại bỏ nhưng chúng không phải là vật dụng duy nhất cần được chú ý đặc biệt trong quá trình xử lý. Nếu bạn đang vứt bỏ các vật dụng khác như kim loại, đồng, nhôm, inox, sắt thép. Hãy liên hệ công ty chúng tôi để được thu mua miễn phí và thu lại 1 khoản tiền kha khá. Hãy liên hệ ngay để bán phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép kim loại nhé, cảm ơn các bạn đã.

Mọi chi tiết xin liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!